วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

คลิปโป้ มองคลิปหลุดอย่างนี้มากมายๆก็ถึงเวลาที่จะต้องจัดบ้าง

คลิปโป้ ตอนนี้กระแสเด็กนักเรียนมาแรง ก่อนหน้านี้เพียงพอจำกันได้ว่าผู้ใดกันแน่ที่สวมกระโปรงสั้นไปสถานศึกษาจะโดนล้อเลียนกันเป็นอย่างมาก ไม่ค่อยมีใครกันแน่ที่จะกล้ามันมากนัก ไม่กล้าโชว์ราวกับสมัยปัจจุบันนี้ สมัยปัจจุบันนี้ทั้งยังแต่งตัวโชว์ แล้วหลังจากนั้นก็ทำเป็นคลิปหลุดออกมา คนไม่ใช่น้อยก็ชอบกันอย่างยิ่ง เด็กยุคนี้โตไวจริงๆทดลองเทียบเคียงภาพถ่ายตนเองในขณะที่อายุ 14 15 แล้วมาดูเด็กยุคนี้อีกทั้งขาวอีกทั้งอ้วนนมใหญ่คนใดกันที่ต้องการดังไวก็แกล้งทำคลิปหลุดออกมาง่ายจะตาย

จะว่าไปแล้ววัยรุ่นยังไม่ถึง 15 ก็ต้องการจะเพลงดังในแวดวงโชว์เนื้อหนังมังสา มานะดันนมน้ำขาวออกมาอายุที่สุด ไม่ก็แกล้งทำเป็นคลิปหลุดตนเองอาบน้ำ หรือใส่แต่ว่าบราเซียหายแล้วทำเป็นหลุด มองมันน่าเย็ดยิ่งนัก พอเพียงมองเห็นแบบนี้มากมายๆเข้าผมในวัย 30 ต้นๆก็อดไม่ได้ที่จะร้องหาเด็กรุ่นนี้มาเล่นสักนิดสักหน่อย คลิปโป้ จำไม่ได้แล้วว่าหีสาวน้อยอย่างงี้รสเป็นเยี่ยงไร มองคลิปหลุดเยอะเกินไปต้องการก็เกิดขึ้น แม้กระนั้นก็อย่างว่าปัจจุบันนี้อะไรก็หาง่ายไปหมดรวมทั้งเด็กขาวอ้วนเหล่านี้ด้วย มันมีกรุ๊ปลับอยู่จำนวนมากหลายกรุ๊ป จวนเจียนจะไม่ลับแล้ว และแพงเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันกลางผู้ที่โชว์ผ่านเว็บไซต์เสมอๆผู้ที่มีโปรไฟล์ดี แน่ๆว่าก็คงหลักพัน แต่ว่าสำหรับผมไม่ต้องการที่จะไปหลงกับอะไรอย่างนั้นจนกระทั่งเกินความจำเป็น ขอให้ขาวอ้วนนมใหญ่ขนแพทย์ยบางๆเท่านี้ก็สมใจนึกแล้ว

คุณใช้ชื่อจริงเองว่าพิ้งกี้สูงโดยประมาณ 155 ซม. ขาวเจ้าเนื้อนมใหญ่จัดว่าใช้ได้เลย ราคานั้นก็ถูกกว่าสุราต่างแดนด้วย คุณกล่าวว่าทำเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง กล้าใจกล้าอย่างยิ่ง เดี๋ยวนี้ลุ้นเป็นที่สุดว่าหีของคุณนั้นจะขาวเจ้าเนื้อ หรือจะเป็นเห็ดหูหนูดํา ต้องการจะมองเห็นแล้วในตอนนี้ ด้วยสาววัยรุ่นจะมอมเหล้าให้เมากล้วยๆก็อาจจะไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด หากดื่มเป็นดื่มหนักพอสมควร คุณกล่าวว่ายิ่งจอมลาคุณก็ยิ่งดี ไม่มีปัญหาอยู่แล้วกับเด็กอย่างงี้

พอเพียงพวกเราเริ่มเมาเหมาะ เต้นยั่วไปตามจังหวะเพลงที่กำลังได้รับความนิยม มีเพียงแค่กางเกงลิงตัวเดียวรวมทั้งสติ๊กเกอร์ที่ปิดจุกนมไว้เพียงแค่นั้น คลิปโป้ทนไม่ได้แล้วปัจจุบันนี้ขอเบิร์นหีให้หน่อยตามใจ ไม่ผิดหวังกันเลยเด็กแบบงี้หีงามน่ารักน่าเอ็นดูขาวเจ้าเนื้อคิดไว้จริงๆเพียงแค่ได้เบอร์หน่อยเดียวก็ห้ามใจไม่ไหวที่จะจำต้องจัดแจงดียิ่งขึ้นแล้ว โชคดีที่พวกเราเหมามาตลอดคืนอยากได้แบบไม่ยั้งไม่จำกัดปริมาณน้ำ เรียกว่าบุฟเฟ่ต์กันเลย พร้อมเริ่มทนไม่ได้ก็จับคุณมาเล่นท่าหมาก่อน ในขณะที่คุณเป็นเด็กหีจะแน่นกว่าคนรุ่นใหญ่สักนิดเนื้อมันกระชับอย่างยิ่ง อย่างแรงรวมทั้งเร็วของคุณตอบดีจังๆจำต้องเห็นด้วยว่าทนไม่ได้ปล่อยน้ำใส่หีคุณกางตเต็มๆแม้กระนั้นก็ไม่สนใจเนื่องจากจะตัดบุฟเฟ่ต์อยู่แล้ว

พบเด็กแบบงี้ เรียกความฟิตร่างกายกลับมาได้เต็มกำลังจริงๆกับเด็กรุ่นนี้ ผู้ใดกันที่คิดว่าแฟนที่บ้านเริ่มจืดชืดรสเริ่มไม่ดี ก็ทดลองหันมารับประทานเด็กดูบ้าง และก็หลังจากนั้นจึงค่อยกลับไปรับประทานขนมหวานที่บ้านอีกครั้งแฟร์ๆอย่างนี้ คุณคงจะไม่ว่าอะไรหรอก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ พบสามีไป 3 รอบเสมือนพบพี่วินมอไซด์หมดอีกทั้งซอกซอย

หนัง18+ ไม่ต้องหลับจะต้องนอนกันละมีสหายสาวเสนอแนะให้ใช้ของใหม่มองเห็นพวกเราบอกบ่อยครั้งว่าสามีรังเกียจxxxรังเกียจทำการบ้าน ก็รู้เรื่องว่าเขา...