วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ จัดกับเด็กไป 2 รอบจำต้องมาจัดกับภรรยาอีกครั้งกันตาย

ดูหนังโป้ วันนี้วันเสาร์เรื่องจำต้องไม่เสียใจเพราะคุณจำต้องมาแม้กระนั้นแล้วสิ่งที่หวาดฝันไว้ก็สลายลงในพริบตา ด้วยเหตุว่าคุณไลน์มาบอกว่าติดธุระมิได้ไป เลิกงานก็ 3 ทุ่มไม่ต้องรอนะ ผมนั่งสลดเลย อยากจัดมานับเป็นเวลาหลายวันแล้ว ตั้งแต่คุณมีระดูจนกระทั่งวันนี้ก็ 7 วันจะให้ทำยังไงละเนี้ย ทนไม่ได้แล้วออกไปพบเด็กๆดีมากกว่าคอยอย่างนี้ไม่ไหวจะให้มองแม้กระนั้นหนังอาร์และก็จัดแจงตนเองทุกวี่วันมันก็แก้ผิดทางนะจริงไหม
แล้ว ดูหนังโป้ หลังจากนั้นก็ออกไปร้านค้าเดิมที่ห่างหายไปนาน ตอนต้นก็มีความคิดว่าจะไม่ท่องเที่ยวเด็กอย่างนี้สุดแท้แต่เมื่อคุณทำให้ผมทนไม่ได้ก็ขอหน่อยรวมทั้งกันนะ อย่าว่ากันนะสุดที่รัก และไปเลือกเด็กเอาที่ไม่แพง (สิ้นเดือนงบประมาณน้อยขอเสียวเพียงพอ) แล้วหลังจากนั้นก็ได้เด็กที่สวยใช้ได้ (หน้ามืดจัดหมด) แล้วหลังจากนั้นก็จัดเพียงแค่ 1 ชั่วโมงพอเพียง แต่ว่าขอ 2 น้ำนะ
รีบเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าน้องเขาก็ขอสั่งน้ำนิดเดียวตามเนื้อเรื่อง เปิดหนังเอ็กซ์เสียงดังให้เสียวเพิ่ม ผมก็ทรหดอดทนรอคอยไม่ไหวจัดไปก่อนเลย 1 ดอกเด็กยังไม่ต้องทำอะไรผมทำก่อนเลย น้ำแตกสบายตัวเป็นระเบียบเรียบร้อยหิวแบบไหนก็จำต้องได้รับประทานแบบงั้น ดูหนังโป้แต่ว่าจัดมาอย่างงี้และจะต้องเอาให้สุด และก็ให้เด็กจัดแจงดูดควยเรียกความแข็งแรงอีกครั้ง ความกระตือรือร้นมีไม่น้อยเพียงแค่โดนดูดหน่อยเดียวก็แข็งอีกแล้ว ให้เด็กจัดโดยทันทีขึ้นขย่มเลยน้อง ให้เด็กขึ้นโยกเล่นไป ตามอารมณ์คุณเลยดูหนังโป๊เสียวมากมายเสียวน้อยตามแต่คุณเลย คุณก็ทำเก่งพอได้เสียวได้นานพอใช้ ร้องครวญตามหนังอาร์เรียกว่าเอาอกเอาใจแขกอย่างผมเต็มกำลัง จนกระทั่งความเสียวมาเต็มอีกรอบจัดไปอีกดอกรอบนี้จัดหนักจัดเต็ม จัดกับคุณอย่างเสียวอย่างนาน รอบนี้น้ำแตกสบายตัวสุขใจเป็นที่สุด กลับไปอยู่บ้านตัวเบาราวกับน้ำหนักลดไป เป็น 10 กิโลกันเลย
กลับมาถึงบ้านก็อาบน้ำซ้ำอีกสักรอบ จริงๆก็อาบมาสุดแต่ก็ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกันเพราะเหตุไรต้องการอาบน้ำ พอเพียงอาบน้ำเสร็จเปิดห้องมาก็พบแฟนมาเซอร์พงพี คุณพูดว่าขอออกงานเร็วเนื่องจากว่านึกถึงผมทนไม่ได้ผมตระหนกตกใจไม่ทราบว่าในเวลานั้นหน้าผมเหลือสัก 2 นิ้วได้ไหม หรือทำหน้าเป็นยังไงแล้วคุณก็บอกอาบน้ำไม่รอคอยเลย ประเดี๋ยวพวกเรามาเล่นปูไต่กัน ผมไม่มีแรงไปเป็นระเบียบเรียบร้อยสุดแต่ถ้าเกิดไม่เย็ดมีเรื่องแน่ ก็จำต้องรีบสร้างอารมณ์พลัง จัดเบียร์สดที่เหลือในตู้อีกหน่อยและก็ดูหนังโป๊ไปร่วมกันบอกกับคุณว่าอาบน้ำเมื่อสักครู่ชักว่าวเสร็จแล้วนึกว่าไม่มา รวมทั้งเริ่มให้คุณดูดควยใหม่ อ่อนเพลียเลยวันนี้เกือบจะไม่รอดเช่นเดียวกัน มีของดีก็อย่างงี้ล่ะถ้าหากไม่อาบน้ำมีหวังความแตกแน่ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ พบสามีไป 3 รอบเสมือนพบพี่วินมอไซด์หมดอีกทั้งซอกซอย

หนัง18+ ไม่ต้องหลับจะต้องนอนกันละมีสหายสาวเสนอแนะให้ใช้ของใหม่มองเห็นพวกเราบอกบ่อยครั้งว่าสามีรังเกียจxxxรังเกียจทำการบ้าน ก็รู้เรื่องว่าเขา...